CÁC THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

H2T Việt Nam được điều hành bởi những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong ngành Truyền thông – Marketing; Tư vấn xây dựng chương trình khách hàng thân thiết (Loyalty) và Tư vấn xây dựng hệ thống quản lý quan hệ khách hàng chuyên nghiệp (CRM)

Ms. HOA LAN HUONG

CEO

Là 1 trong 152 người được chứng nhận CLMP (Certified Loyalty Marketing Professional) trên toàn cầu, và là người đầu tiên tại Việt Nam.

Hơn 12 năm làm việc với Vietnam Airlines, đảm nhiệm các vị trí trong khối bán và khách hàng thường xuyên. Là đại diện của Vietnam Airlines tại nhiều nhóm làm việc của Liên minh SkyTeam như Nhóm Khách hàng lớn toàn cầu, Nhóm Loyalty…

Hơn 01 năm phụ trách các dự án Loyalty của Consortio Services Vietnam- một trong những công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ hỗ trợ cao cấp (concierge service) tại Việt Nam. Chịu trách nhiệm thiết kế chương trình  PruRewards (Prudential Việt Nam) và VietravelPlus (Vietravel).

Ms. PHAM NGOC TRAM

CBO

Trên 15 năm kinh nghiệm ở những vị trí tư vấn chiến lược và triển khai trực tiếp các chương trình bán hàng. Ngọc Trâm đã từng đảm nhận các vị trí quan trọng như Giám đốc bán hàng vùng, Giám đốc phát triển kinh doanh cho các công ty như FPT, DatVi- etVAC, FBM, BNI, The Cliff

Với những kinh nghiệm thực tế ở nhiều công ty, tập đoàn lớn, Ngọc Trâm tự tin cùng H2T xây dựng những giải pháp phát triển kinh doanh hiệu quả cho khách hàng dựa trên những giải pháp quản trị quan hệ khách hàng tiên tiến.

TẦM NHÌN

H2T nỗ lực trở thành đơn vị tư vấn và xây dựng giải pháp hàng đầu về khách
hàng thân thiết ( loyalty) cho các doanh nghiệp.

SỨ MỆNH

Mang tới các giải pháp gia tăng cho doanh nghiệp dựa trên nền tảng công nghệ thông minh.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chuyên nghiệp trong từng hành động – Hiệu quả trong từng giải pháp –
Tin cậy với từng đối tác.