Tuyển dụng Giám đốc phát triển sản phẩm Loyalty

1. Mô tả công việc:
– Tiếp nhận yêu cầu từ bộ phận bán về yêu cầu xây dựng các chương trình Loyalty của khách hàng.
– Xây dựng bản chào cho khách hàng theo các thông tin sơ bộ về khách hàng. – Phối hợp với bộ phận bán điều chỉnh bản chào theo yêu cầu của khách hàng.
– Xây dựng bộ chương trình loyalty cho khách hàng sau khi ký hợp đồng, bao gồm: thiết kế quy định của chương trình, thiết kế các quy trình vận hànhchương trình loyalty, xây dựng bộ chỉ số điều hành của chương trình loyalty.
– Phối hợp với các nhà cung cấp trong và ngoài nước trong quá trình xây dựng, triển khai hệ thống phần mềm quản trị chương trình loyalty cho khách hàng.
– Xây dựng các chương trình hoạt động và khuyến mại ngắn hạn, dài hạn cho chương trình loyalty sau khi xây dựng và triển khai, đáp ứng các KPI của khách hàng. – Phân tích và nghiên cứu các chỉ số của chương trình loyalty, đưa ra những đề xuất điều chỉnh nếu cần.
– Xây dựng các chương trình adhoc theo yêu cầu của khách hàng như: chương trình phát triển hội viên , chương trình phát triển đối tác….
– Tổ chức đội ngũ phát triển sản phẩm loyalty, chủ động đề xuất cơ cấu nhân sự, chế độ thưởng, phạt cho nhân viên trong bộ phận phụ trách.
– Đào tạo nhân viên và chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng của bộ phận phát triển sản phẩm loyalty.
– Báo cáo trực tiếp CEO về chuyên môn và thực hiện các công việc hành chính theo quy định của Công ty.
2. Yêu cầu:

– Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính –Ngân hàng..
– Kinh nghiệm 03 năm tại vị trí tương đương
– Thành thạo tiếng Anh
3. Quyền lợi được hưởng:
– Thu nhập hấp dẫn, mức lương xứng đáng với năng lực, hưởng theo khả năng và hiệu quả làm việc.
– Có cơ hội được đào tạo bài bản, được cung cấp đầy đủ các phương tiện, thiết bị để nâng cao chất lượng hiệu quả công việc.
– Được hưởng đầy đủ chính sách về lương, BHYT, BHXH các đãi ngộ khác theo đúng luật của pháp luật Việt Nam, luật lao động.
– Được đi du lịch 1-2 lần/năm. 1 tháng được 6 ngày nghỉ, nghỉ lễ Tết theo lịch chung, ngoài ra còn được thưởng lễ Tết, nghỉ bù đúng luật lao động.

 

Thông tin liên hệ
Bộ phận Hành chính Nhân sự
Công ty CP Giải pháp thông minh H2T Việt Nam
Hotline: 0246 329 1966